9 cuốn sách mà bất cứ ai muốn kiếm tiền online đều NÊN đọc

Th11 16

Làm bất cứ thứ gì cũng cần kiến thức để tự tin làm được nó, bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp cho riêng mình, tự do làm việc, tự do sáng tạo, có kiến thức để không bị lừa lọc hay có những cái nhìn đúng đắn về thị trường. Để đáp ứng những điều đó, nay mình muốn chia sẻ đến bạn 9 cuốn sách bất cứ ai muốn kiếm tiền online NÊN đọc.

  1. Kiếm tiền trên mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok

Kết quả hình ảnh cho Kiếm Tiền Trên Mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok

Trong cuốn sách Kiếm Tiền Trên Mạng, các doanh nhân thành công sẽ tiết lộ cho bạn 40 bí quyết kiếm tiền hiệu quả và nhanh chóng nhờ Internet và Email.

Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) mở khoá cánh cửa đi đến sự giàu có. Nắm bí quyết kinh doanh thương mại điện tử là cách duy nhất để những kẻ chiếm thị phần nhỏ trên mạng có cơ hội trở nên giàu có. Có thể hiểu Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) là: một bức thông điệp dành cho một nhóm đối tượng phù hợp trên mạng, vào một thời điểm thích hợp, thông qua thư điện tử. Đây không phải là nguyên lý mới mẻ. Đó chỉ là một ứng dụng hết sức logic của nguyên lý marketing trực tiếp trên thị trường.

Làm thế nào tôi khám phá ra bí quyết này? Tôi đã vô tình tìm ra nó khi đăng nhập vào trang web Những thông tin hữu dụng (News you can use) của Joe Vitale tại địa chỉ www.MrFire.com. Tất cả những gì tôi làm là chăm chú quan sát và nghiên cứu cách thức Joe thực hiện việc quảng cáo. Và chính tại đây, bí quyết kinh doanh thương mại điện tử được ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn nằm trong danh sách của Joe, bạn cũng sẽ khó mà không mua một món nào trong số những hàng hóa do Joe gợi ý.

16 cách kiếm tiền online


Bạn là người mới bắt đầu với

Kiếm Tiền Online?

Đừng lo. Cuốn sách ngắn "16 Cách Kiếm Tiền Online" này chính là nơi hoàn hảo để bạn bắt đầu. Chỉ cần bấm vào nút "Hãy Gửi Nó Cho Tôi" ở bên dưới (chỉ mất 5s)

Tại sao vậy? Đó chính là tác dụng của bí quyết kinh doanh thương mại điện tử. Nó có sức tác động thật mạnh mẽ.

Tuy nhiên, Joe không phải là người duy nhất áp dụng Bí quyết kinh doanh trên mạng. Nhiều người khác cũng đang áp dụng nó và kết quả thu được cũng hết sức đa dạng. Bạn hoài nghi chăng? Hãy thử đăng ký để nhận được Bản tin lớn (Big Newsletter) của Armand Morin tại trang web www.Generator.com. Tôi đố bạn không mua một mặt hàng nào ông ấy rao bán! Bạn có thể gắng kiềm chế, nhưng vô ích thôi, bạn không dừng được đâu. Tại sao ư? Đó chính là tác dụng của Bí quyết kinh doanh trên mạng.

Nhiều kẻ gặp thất bại do họ đã tiêu tốn tất cả tiền của vào các đối tượng vô ích với những bức thư vô nghĩa. Người chiếm thị phần nhỏ, với nguồn lực và tài chính hạn chế, buộc phải khôn ngoan hơn – thực hiện việc xác định và phân loại nguồn khách hàng một cách khéo léo trong việc tiếp thị của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải tập trung gửi thông tin tiếp thị nhắm vào các nhóm khách hàng được chọn lựa kỹ càng hứa hẹn nhiều tiềm năng. Vì thế, mặt hàng đắt giá nhất trên mạng không phải là trang web của bạn hay bất cứ thứ gì tương tự, mà là danh sách địa chỉ thư điện tử khách hàng của bạn.

2. Tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào? – Ewen Chia

Kết quả hình ảnh cho Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế – Ewen Chia

Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, Ewen Chia đã làm sáng tỏ những biệt ngữ trong marketing và chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh trực tuyến.

Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, với từng bước cụ thể để gây dựng một công việc kinh doanh trên mạng Internet đang bùng nổ và dễ dàng kiếm lợi nhuận hàng triệu đô-la, Ewen Chia đã làm sáng tỏ những biệt ngữ trong marketing và chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh trực tuyến.

3. Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Kết quả hình ảnh cho Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho những vấn đề rắc rối về các công cụ, kỹ thuật marketing thời đại số qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó. Bạn chỉ là người mới bắt đầu, hay đã có được một số nền tảng nhất định, không sao cả, cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn vì học hỏi kinh nghiệm thực tế từ một người có thành tích thâm niên trong nghề như tác giả Trung Đức không bao giờ là một điều thừa thãi. Những kiến thức được Trung Đức trình bày một cách chi tiết, rõ ràng, logic và kèm theo những ví dụ minh hoạ bằng những hình ảnh rõ ràng cụ kể kết hợp với lối dẫn dắt mạch lạc sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan lẫn chi tiết về các hoạt động marketing cụ thể trên mạng xã hội facebook.

4. Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Kết quả hình ảnh cho Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook

Một trong những kênh bạn trẻ thường hay chọn để kiếm tiền online đó chính là bán hàng qua Facebook. Và cuốn sách dạy kiếm tiền online trên Facebook này ra đời để mang đến những bạn trẻ cuốn cẩm nang toàn tập về Facebook. Sách sẽ giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay.

5. Bán Hàng Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Kết quả hình ảnh cho Bán Hàng Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Bán hàng trên Facebook được viết bởi chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Anh, cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp” độc đáo, giúp người đọc xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp. Không chỉ vậy, những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook được tác giả chia sẻ, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ là những nội dung không-thể-bỏ-qua bởi đây chính là “vũ khí bí mật” tạo nên sự thành công của những người muốn bán hàng online.

6. Bộ 22 Bí kíp Kinh doanh Online từ A-Z

Kết quả hình ảnh cho Trọn Bộ 22 Bí Kíp Kinh Doanh Online Thành Công Từ A – Z – Giang Dinh

Với mong muốn “Bộ 22 Bí kíp Kinh doanh Online từ A-Z (Ebook)” sẽ giúp người mới cũng như đang kinh doanh online củng cố và thành công hơn từ góc nhìn, thất bại.

Bài 1/22: GIÁ TRỊ và TRỊ GIÁ, giống và khác nhau thế nào ?
Bài 2/22: Bảng Tính mục tiêu + hành động Kinh doanh trên 1 TRANG EXCEL, đơn giản như đang giỡn ?
Bài 3/22: BÁN HÀNG là TỐT hay XẤU, rào cản lớn nhất của người Kinh doanh bạn đã vượt qua chưa ?
Bài 4/22: Ý tưởng là 0đ, chỉ là TRIỆU ĐÔ Khi hành động tạo KẾT QUẢ cơ !!!
Bài 5/22: Nhân viên / đồng đội / đối tác / chiến hữu SAU LƯNG BẠN đang làm gì ?
Bài 6/22: Tại sao Kinh Doanh ONLINE lại là xu thế KHÔNG CƯỠNG LẠI được, bạn được gì và mất gì ?
Bài 7/22: Các loại Mô hình kinh doanh Online và MÔ HÌNH nào PHÙ HỢP với bạn ?
Bài 8/22: Các loại PHI PHÍ Khi Kinh doanh Online, bạn đã biết tới đâu rồi ?
Bài 9/22: CHÂN DUNG Khách hàng trong mơ của bạn RÕ NÉT CỠ NÀO ?
Bài 10/22: SẢN PHẨM PHÙ HỢP để Kinh doanh online biết chọn sao đây ?
Bài 11/22: CÁC KÊNH MARKETING ONLINE để bạn có thể vùng vẫy bơi lặn với Khách hàng !!!
Bài 12/22: Bạn đã tìm ra ĐỐI THỦ ĐÍCH THỰC và so sánh mình với họ như thế nào rồi?
Bài 13/22: Cơ chế điểm kích hoạt cho TƯƠNG TÁC ĐẦU TIÊN trên Online, Google + Youtube + Facebook ?
Bài 14/22: ÁI DA – Từ cái nhìn ĐỊNH MỆNH đầu tiên đến Khách hàng VỀ CÙNG ĐỘI ?
Bài 15/22: Các TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI trong hành động của Khách hàng khi Kinh doanh Online là gì ?
Bài 16/22: Bài viết bán hàng ĐỈNH CAO là từ TRÁI TIM đến TRÁI TIM?
Bài 17/22: SẢN PHẨM MŨI NHỌN của bạn là gì và làm gì với nó ?
Bài 18/22: PHỄU bán hàng – CÀNG vào SÂU Khách hàng CÀNG SƯỚNG !!!
Bài 19/22: Bạn đang CHĂM hay TĂM Khách hàng, cách thức nào cho hiệu quả đây ?
Bài 20/22: Những cái CỚ “VÔ LÝ “ để KHUYỄN MÃI suốt ngày ?
Bài 21/22: THU NHẬP = DOANH THU – CHI PHÍ, ai chả biết vậy TỐI ƯU và BÙNG NỔ sao ?
Bài 22/22: KINH DOANH là KHÔNG GIỚI HẠN, ĐỈNH của bạn ở đâu ?

 

7. Biến Blog Thành Cỗ Máy ATM Siêu Việt

Kết quả hình ảnh cho Biến Blog Thành Cỗ Máy ATM Siêu Việt – Nguyễn Ánh Ngọc

Internet ngày càng phát triển, từ đó đã tạo cho chúng ta rất nhiều con đường kiếm tiền, trong đó viết blog và kiếm tiền từ blog đã giúp không ít con người trở thành những tỉ phú có thu nhập nhập khổng lồ.

Đây là một công việc không quá khó khăn, bất kỳ ai cũng có thể làm, dù bạn là học sinh, sinh viên, doanh nhân hay nhân viên văn phòng, dù bạn chuyên toán, chuyên văn hay chuyên sử….thì vẫn có thể kiếm tiền từ blog nếu như bạn thích công việc này.

Biến Blog Thành Cố Máy ATM Siêu Việt

Vậy bắt đầu từ đâu? Biến Blog Thành Cỗ Máy ATM Siêu Việt của Nguyễn Anh Ngọc sẽ giúp bạn xây dựng một kênh tạo ra thu nhập thụ động trên internet. Blog sẽ chỉ cho bạn biết:

Blog là gì? Vì sao blog có thể trở thành cỗ máy ATM?
Cách biến blog thành cỗ máy ATM siêu việt.
Cách chọn chủ đề tiềm năng để xây dựng blog.
Cách nghiên cứu từ khóa, chọn tên miền, hosting và đưa blog lên internet.
Cách tối ưu hóa SEO.
Xây dựng và phát triển Email Marketing.
Blog có thể giúp bạn kiếm tiền bằng những cách nào?
Những nguyên nhân có thể khiến bạn thất bại.
……………

8. Tiếp Thị Số Từ A Đến Z

Kết quả hình ảnh cho Tiếp Thị Số Từ A Đến Z – Damian Ryan

Tiếp thị số từ A đến Z sẽ giúp bạn:

– Chọn được kênh tiếp thị trực tuyến phù hợp để chào hàng sản phẩm và dịch vụ của mình.

– Hiểu rõ về nguồn gốc của tiếp thị số và những xu hướng định hình tương lai.

– Đạt được lợi thế cạnh tranh để dẫn đầu thị trường.

Tiếp thị số từ A đến Z khai thác những chủ đề “đinh” một cách chi tiết: từ truyền thông xã hội Google, tiếp thị qua điện thoại, tiếp thị liên kết, tiếp thị qua email và nhiều chiến dịch tiếp thị số cũng như thu hút khách hàng khác nữa.

Cuốn sách sẽ vén bức màn bí mật đang bao phủ loại hình tiếp thị số bằng cách song hành cùng bạn trên suốt hành trình. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin bước vào thế giới số và “thay da đổi thịt” doanh nghiệp của chính mình.

9. Kinh doanh mỹ phẩm đột phá – Nguyễn Tất Kiểm

Kết quả hình ảnh cho Kinh Doanh Mỹ Phẩm Đột Phá – Nguyễn Tất Kiểm

Đây là một cuốn sách dạy kiếm tiền online đặc biệt dành riêng cho các bạn đang hướng đến ngành kinh doanh mỹ phẩm thông qua mạng xã hội. Không chỉ khẳng định được bản thân, thể hiện sự tự lập, mà con số thu nhập đáng mơ ước hàng tháng từ kinh doanh online khiến ngày càng có nhiều người bước chân vào con đường kinh doanh này, đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm online. Nhưng bên cạnh mức lợi nhuận hấp dẫn đó luôn đi kèm những khó khăn, mà nếu không biết cách vượt qua thì chắc chắn bạn sẽ thất bại. Đó chính là vấn đề về nguồn hàng và làm cách nào để tiếp cận được khách hàng và bán được hàng. Cuốn sách này sẽ giải đáp tất cả những vấn đề đó và cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết về mỹ phẩm, chiến lược kinh doanh cũng như những kiến thức thực tế nhất mà bạn ngay lập tức có thể áp dụng trong công việc kinh doanh online của mình.

Follow

About the Author

Râu Trắng là đội nhóm được thành lập với mục đích giúp đỡ cho 100.000 người tạo thu nhập trên Internet

>